Làm chứng chỉ IELTS uy tín giá rẻ tại HCM

chúng tôi cung cấp dịch vụ làm Chứng chỉ IELTS, TOEIC  mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.

KHÔNG CẦN ÔN LUYỆN, KHÔNG CẦN THI, BẠN VẪN CÓ CHỨNG CHỈ IELTS VỚI SỐ ĐIỂM THEO NGUYỆN VỌNG, NHƯNG BẠN SẼ PHẢI TRẢ TIỀN DỊCH VỤ TƯƠNG XỨNG VỚI KẾT QUẢ BẠN MONG MUỐN.

Dưới đây là những câu hỏi về dịch vụ chứng chỉ IELTS thường gặp

1. Chứng chỉ IELTS có “sức mạnh” đến đâu?

Trong thời đại ngày nay, nói đến việc đánh giá trình độ tiếng Anh của một ai đó, thì hầu như mọi tổ chức đều nghĩ đến ” chứng chỉ IELTS”, đây là thước đo phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như rất nhiều nước trên thế giới.

2. Chứng chỉ IELTS sử dụng vào việc gì ?

Nó được sử dụng để hoàn tất chương trình học đại học, thạc sĩ hay tiến sĩ. IELTS cũng được sử dụng để doanh nghiệp đánh giá đầu vào tiếng Anh. Đặc biệt, chứng chỉ IELTS sử dụng để du học, đi lao động nước ngoài và định cư.

3. https://lambangcap247.com giúp cho tôi chứng chỉ IELTS thật không?

Chúng tôi sẽ giao cho bạn chứng chỉ IELTS bảng gốc được in từ giấy đặc chủng từ tổ chức IELTS quốc tế. Tuy nhiên, việc bạn yêu cầu chứng chỉ IELTS thật cũng chưa đủ “thật” nếu bạn không sử dụng dịch vụ upload lên hệ thống toàn cầu TRF và IDP hay TRF và British Council.

4. Dịch vụ Upload lên hệ thống toàn cầu là gì?

Đó là dịch vụ đưa kết quả thi IELTS cũng như hồ sơ ( profile) của khách hàng lên hệ thống TRF có địa chỉ tại https://lambangcap247.com và hệ thống IDP có địa chỉ tại https://lambangcap247.com hay hệ thống British Council có địa chỉ tại https://ielts.britishcouncil.org/Results

5. Mua chứng chỉ IELTS và mua dịch vụ upload thì xem như giống thí sinh thi IELTS đúng không?

Chính xác là như vậy

6. Nếu chỉ mua chứng chỉ IELTS thôi mà không mua dịch vụ upload thì sao?

Vấn đề này do khách hàng quyết định, tuy nhiên nếu bạn không mua dịch vụ upload thì khi tổ chức nào đó nếu họ kiểm tra online trên hẹ thống TRF/IDP hay TRF/British Council thì sẽ không thấy kết quả thi cũng như hồ sơ của bạn. Ngược lại, họ không kiểm tra online thì xem như bạn trót lọt.

7. Có khi nào tổ chức Tôi nộp IELTS, họ gọi điện thoại hay gởi email hay gởi thư đến nơi thi để hỏi không?

Có lẽ chẳng có tổ chức nào làm vậy cả vì họ có thể tự kiểm tra ngay tại nơi của họ bằng cách vào hệ thống TRF, IDP hay British Council, nếu có làm thì nơi tổ chức thi IELTS sẽ không trả lời vì họ sẽ hướng dẩn cách kiểm tra online như đã nói câu hỏi số 6

8. Chi phí thưc hiện chứng chỉ IELTS và dịch vụ upload?

Chi phí làm chứng chỉ IELTS thấp hơn nhiều so với dịch vụ upload lên hệ thống toàn cầu. Mời bạn xem chi tiết tại trang DỊCH VỤ & GIÁ CẢ

9. Thủ tục đặt hàng để mua chứng chỉ IELTS và dịch vụ upload ?

Rất đơn giản. Bạn xem các bước thực hiện ngay tại trang chủ

10. Thanh toán cho https://lambangcap247.com như thế nào?

Chúng tôi hoạt động toàn cầu, nhưng việc thanh toán với chúng tôi rất đơn giản cho bất kỳ khách hàng nào ở bất kỳ quốc gia nào: Thanh toán bằng card quốc tế. Khi bạn mở tài khoản tại ngân hàng, họ sẽ phát cho bạn visa card hay master card.

Lưu ý: chúng tôi chỉ cần debit hay prepaid card chứ không cần credit card ( thẻ tín dụng), nghĩa là chúng tôi yêu cầu bạn thanh toán bao nhiêu thì bạn nộp vào card bấy nhiêu+phí chuyển tiền phía ngân hàng của bạn mà thôi. Xong việc, bạn có thể huỷ card đi nếu bạn muốn.

11. Tôi từ Việt Nam có thể thanh toán chuyển khoản không?

Không vì nhà nước Việt Nam không cho phép cá nhân người Việt Nam chuyển ngoại tệ ra nước ngoài mua hàng. Bạn sẽ thanh toán bằng visa card hay master card ( chỉ cần debit hay prepaid card), rất đơn giản. Bộ phận kế toán sẽ tự lấy tiền mà bạn không cần làm gì cả miễn card của bạn có đủ tiền.

12. Từng bước thanh toán như thế nào?

Chúng tôi không lấy tiền một lần mà chi làm 2 đợt:

Đợt 1: Tiền cọc, ngay sau khi bạn đặt hàng.

Đợt 2: Bạn thanh toán số tiền còn lại sau khi bạn xác nhận eIELTS

13. Nếu tôi nhận chứng chỉ IELTS không đúng như cam kết hoặc bị hư hỏng khi vận chuyển thì giải quyết thế nào?

Việc này rất khó xãy ra vì trước khi in ấn chính thức thì chúng tôi cùng với khách hàng đã điều chỉnh eIELTS và thống nhất toàn bộ nội dung trên eIELTS. Tuy nhiên, nếu sai do lỗi của chúng tôi hay hư hỏng do vận chuyển thì chúng tôi làm lại cho khách hàng MIỄN PHÍ hoàn toàn kể cả tiền vận chuyển.

14. https://lambangcap247.com hoạt động lâu chưa? trụ sở ở đâu?

Tiền đề của chúng tôi là Trung Tâm Làm Chứng Chỉ IELTS có tại Anh Quốc, Australia, Canada và Hoa Kỳ hơn 10 năm trước. Trước đây, chúng tôi chưa mở website mà chỉ thực hiện cho những người quen biết, giới thiệu nhau mà thôi.

Trong Trung Tâm Làm Chứng Chỉ IELTS có một số người Việt từng thi IELTS đạt điểm 8.0 trở lên, nay đã định cư tại Anh, Australia, Canada và Hoa Kỳ, nay chúng tôi lập website https://https://lambangcap247.com để giúp các bạn không có điều kiện luyện thi ielts muốn đạt điểm mong muốn.

15. Tôi muốn hỏi thêm vài câu hỏi nữa thì làm sao?

Trên đây là những câu hỏi rất phổ biến, nếu bạn còn câu hỏi nào nữa thì hãy email về

Email: Minhphat0909vn@gmail.com

Liên hệ trực tiếp qua SĐT :19001009  – Zalo :19001009